สุดยอดพุทธคุณ ฤทธิ์มีดหมอหลวงพ่อเดิมปราบผี

เรื่องปราบผี ก็ที่ 1

เรื่องของผีสาง ที่ต้องพ่ายแพ้ต่อมีดหมอของหลวงพ่อเดิม ประสบมาโดยพันเอกประจญ กิติประวัติ เมื่อสมัยยังมียศร้อยตรี ประจำอยู่จังหวัดนครราชสีมา

พันเอกประจญ เป็นผู้หนึ่งที่ได้มีมีดหมอของหลวงพ่อเดิมมาไว้เป็นคู่บ้านคู่เรือนเล่มมหนึ่งได้เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้าของภรรยาของท่านรวมอยู่ด้วย แต่ทว่าเอาไว้ชั้นบน ปรากฏว่าเมื่อท่านให้ทหารรับใช้มานอนเฝ้าบ้าน ทหารรับใช้นั้นก็ไม่เต็มใจที่จะมานอนเพราะกลัวตู้ใบนั้น ครั้นถามว่าเอ็งกลัวตู้ใบนั้นทำไมมีอะไรหรือ

ทหารคนนั้นก็ว่าข้อยยั่นตู้แล้วก็เล่าต่อไปว่าอยู่ดีๆดูใบนั้นจะสั่นเองได้ โดยไม่มีใครไปเขย่าเขาถึงกลัว ซึ่งต่อมาปรากฏว่าเสื้อผ้าของภรรยาท่านพันเอกประจญหล่นลงมากองอยู่ด้านล่าง เหมือนมีใครจับโยนลงมาฉะนั้น

พันเอก ประจญฟังดังนั้นก็ทำให้นึกขึ้นมาได้จึงนำมีดหมอของหลวงพ่อเดิมย้ายไปเก็บไว้ที่อื่นซึ่งไม่ใช่ตู้ใบนั้น

ต่อมาอีกคราวหนึ่งในโรงเลี้ยงอาหารของทหารเกิดมีเรื่องเอะอะขึ้น โดยพวกเราที่เข้ามาเป็นทหารบางคนมีวิชาปล่อยผีให้เข้าสิงในหมู่เพื่อนทหารด้วยกันผู้ที่ถูกผีเข้าสิงก็แสดงอาการอาละวาดขว้างชามขว้างจานแตก เมื่อมีผู้ไปรายงานพันเอกประจญ โมโหมาก

ท่านจึงพกมีดหมอของหลวงพ่อเดิม ตรงไปยังโรงเลี้ยงแล้วประกาศหาตัวคนที่ปล่อยผีเข้าตัวเพื่อทหาร ทันใดนั้นผีก็เข้าทหารคนหนึ่ง ถึงกับดิ้นและเกรี้ยวกราด พันเอกประจญ จึงเดินตรงเข้าไป ยังทหารคนนั้น แต่ยังไม่ทันถึงตัวดี เจ้าผีร้ายก็ร้องลั่นว่าออกไปห่างๆ ข่อยย่านอาณาจักร ครั้น เมื่อพันเอกประจญ เข้าไปจับมือ ผีก็ออกทันทีทหารคนนั้นมีอาการล้มหงายตึง

ทั้งนี้มารู้ภายหลังว่า ที่ร้องว่า “ข่อยย่านอาณาจักร” นั้น เพราะผีร้ายมองเห็นเป็นจักรพระนารายณ์  จะเข้ามาสังหารมันมันจึงบังเกิดความกลัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น คลิกอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า