ร่วมอนุโมทนามหาบุญครั้งใหญ่ ลุงชูรสถวายที่ดิน 80 ไร่ สร้างวัดให้หลวงปู่ทองอินทร์

นับเป็นอีกหนึ่งการสร้างมหาบุญใหญ่โดยแท้จริงสำหรับคุณชูรส คุณวรรณวิถา พร้อมด้วยครอบครัว ซึ่งมอบที่ดินสร้างวัดให้แด่หลวงปู่ทองอินทร์ กตปุญฺโญ และคณะสงฆ์ ณบ้านแม่ลานใต้ อำเภอลอง จังหวัดแพร่ รวมประมาณ 80 ไร่เศษ

เรื่อง ร า ว ดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ไว้ใน เ พ จ วัดประชาคมวนาราม-ป่ากุง Wat Prachakom Wanaram-Pahkoong

โดยเพจยังได้ระบุข้อความว่า

“คุณชูรส คุณวรรณวิภา คุณาคำพร้อมครอบครัว คุณภูดิศ ศรุติประภากร คุณปาลินีย์ ทวีพิพัฒกุล พร้อมครอบครัว ถวายที่ดินสร้างวัดแด่หลวงปูทองอินทร์ กตปุญฺโญและคณะสงฆ์ ณ บ้านแม่ลานใต้ อำเภอลอง จังหวัดแพร่ รวมประมาณ ๘๐ ไร่เศษ”

ทั้งนี้ยังได้มีการเผยภาพของกลุ่มพระสงฆ์และผู้มีจิตศรัทธาช่วยกันเตรียมพื้นที่ตัดต้นไม้ไม่ให้รกร้างในพื้นที่ดินดังกล่าวที่นำมาบริจาคด้วยความอิ่มอก อิ่มใจ อย่างที่สุด

ซึ่งหลังจากมีการโพสต์รูปและเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ มี ชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาเเสดงความคิดเห็นร่วม อ นุ โม ทน า บุญครั้งใหญ่ กับครอบครัวของ คุณชูรส คุณวรรณวิถา กันอย่างล้นหลาม

คำสอนหลวงปู่ทองอินทร์ กตปุญฺโญ

เพราะฉะนั้นผู้จะได้ประพฤติปฏิบัติตามหลักคำสอนของพระพุทธเจ้าแล้วก็มาสั่งสอนญาติโยมทุกวันนี้มันหายาก เมื่อเวลาหาพระผู้ที่จะสอนยากคนก็เลยพลอยหลงกันไป เห็นไหมเช่นการทำบุญที่เราเห็นกันส่วนมากก็แนะนำให้จุดธูปจุดเทียน แนะนำให้กรวดน้ำมีแค่นั้นสอนกัน เชิญๆประธานจุดธูปจุดเทียน เชิญๆประธานกรวดน้ำ เชิญพากันทำบุญ(นั่งสมาธิภาวนา)ไม่ค่อยว่า คำว่าทำบุญคือให้อาหารใจ คือนั่งดูลมหายใจเข้า..ลมหายใจออก..เข้าใจไหม

คุณชูรส คุณวรรณวิภา คุณาคำพร้อมครอบครัว คุณภูดิศ ศรุติประภากร คุณปาลิณีย์ ทวีพิพัฒน์กุล พร้อมครอบครัว…

โพสต์โดย เพจวัดประชาคมวนาราม-ป่ากุง Wat Prachakom Wanaram-Pahkoong เมื่อ วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2019

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น คลิกอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า