ภูมิหลัง “พระมหาวัฒน์” ปราบผีได้ตั้งแต่เด็ก เจรจาได้ทุกวิญญาณ ที่แท้ศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งนครจำปาศักดิ์

ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ และท่านเป็นศิษย์ของพระเกจิเถราจารย์ที่มีชื่อเสียงมากมายในแถบถิ่นอิสาน เช่น หลวงพ่อลี จ. กาฬสินธุ์ หลวงพ่อบุญศรี จ.สารคาม หลวงพ่อพระญาณนายก จ.สารคาม หลวงพ่อญาทานบุญชู จ.สกลนคร หลวงพ่อภาณี และอีกมากมาย

ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ได้เล่าเรียนวิชาอาคม มาตั้งแต่เด็ก จากบิดาของท่าน นายจำรัส และจากปู่ของท่านเสือมั่น จากการที่เป็นวงศ์ตระกูลแห่งผู้เรียนวิชาอาคม ท่านเป็นหลานคนเดียวที่ได้รับถ่ายทอดวิชาจากบิดา และปู่ของท่าน

สามารถไล่ผีได้ตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อบิดามารดาเห็นว่าท่านมีใจฝักใฝ่ทางนี้ จึงนำตัวท่านมหาวัฒน์ไปฝากตัวให้กับ ท่านพ่อญาทานบุญชู แห่งอำเภอบ้านม่วง จ. สกลนคร โดยให้เป็นเด็กวัดคอยรับใช้ท่าน และท่านพ่อญาทานก็ได้สั่งสอน

จนเมื่ออายุครบบวชเณร จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณร(ท่านมีชื่อเสียงเริ่มแต่เป็นสามเณรน้อยเลยที่เดียว) และออกไปศึกษาเล่าเรียนยังที่ต่างจนได้เป็นมหาระดับสูง และท่านก็ไปร่ำเรียนวิชาพุทธาคมยังสำนักต่าง เช่นพ่อท่านลี พ่อท่านญาณ หรือหลวงพ่อญาณ และยังได้ตำรับตำราอาคมของครูบาอาจารย์ต่าง ที่พ่อท่านญาณ และพ่อทานญาทานบุญชูให้ไว้ เช่น ตำราของเกจิบันลือโลก สำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์

หลวงพ่อวัดโพธิ์ร้อยต้น หลวงปู่บุญศรี ยโสธโร (ผีขีเดียด) หลวงปู่สอน หลวงปูศรีทา หลวงพ่อจันทร์ปากเข็ด หลวงพ่อจันทร์หอม และครูบาอาจารย์อีกมากมาย

แล้วท่านได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมามากมายหลายอย่างเช่น ตะกรุดพระเจ้า ๕พระองค์ หรือตะกรุด ๕เสือ (สาเหตุที่ได้ชื่อว่า ๕เสือ เพราะมีผู้บูชาไปแล้ว มีปาฏิหารย์ มีเสือวิ่งรอบบ้าน ๕ ตัว เพื่อกำจัดคุณไสย จนเป็นที่โด่งดัง )ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ๓ รุ่น หายากมาก ตลับสียวดน้ำมันพรายนางพยามหาเสน่ห์ สีนวดของท่านก็ไม่ธรรมดาเพราะท่านหุงมาจากสีนวดน้ำมันพรายหุงหลายที่หลายเวลา แลที่สำคัญมีหุงที่ป่าช้าด้วย และวัตถุมงคลอีกมากมายเลยที่เดียว

ท่านมหาวัฒน์เป็นพระภิกษุที่มีความสามารถในการเขียนอักขระยันต์เป็นอย่างมาก อักขระยันต์ที่ท่านเขียนนั้นมีอยู่มากมาย ตะกรุดพระเจ้า ๕ พระองค์ หรือตะกรุด ๕ เสือ รุ่นนี้ท่านจารอักขระเองทุกแผ่น ทุกดอก

ท่านปลุกเสกตลอดพรรษาและตลอดปี …ท่านทําพิธีเอาตระกุดแช่นํ้าว่านมงคลปลุกเสกอยู่เป็นแรมปี ฉะนั้นตะกรุดรุ่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นยอดแห่งวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ทีสมบูรณ์ที่สุด อิทธิคุณ ทั้งทางพุทธคุณเป็นยอด แคล้วคลาดปลอดภัย กำจัดภูตผี กำจัดคุณไสย เมตตามหานิยม

เมื่อคนโดนคุณผีคุณคน (หรือที่เรียกว่าโดนคุณไสย) ขอให้เอาตะกรุดของท่านอาจารย์มหาวัฒน์แขวนคอ หรือเอาตะกรุดลงจุ่มน้ำ แล้วนำน้ำไปรดและดื่มกินดูเถิด มีอิทธิคุณยิ่งนัก ลองกันมานักต่อนักแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น คลิกอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า