ผู้เรืองวิชา ก ร ะ สุ นคด หลวงปู่เชย เพียงแค่เม็ดเดียวได้หลายเป้า

ประโยชน์ของ ก ร ะ สุ น คดนี้ ผู้เรืองวิชาในสมัยก่อนเอาไว้ใช้ ยิ ง ศั ต รู หมู่ภู ต ผี ที่ ร้ า ย กาจ

เคยฟังคําจากลุงทิดคนหนึ่งที่เคยบวชและเป็นศิษย์ของหลวงปู่ เขาเล่าให้ฟังว่า สมัยก่อนตอนหลวงปู่เป็นเจ้าอาวาสอยู่วัดหนองหงษ์(ประมาณ พ.ศ.251…กว่า) หลวงปู่ท่านเคยทำและไปลองวิชาในที่ปลอดคน โดยที่มีลุงคนที่ว่าไปด้วย(สมัยตอนเป็นพระ)

เวลาหลวงปู่จะ ยิ ง ก ร ะ สุ น คด ท่านจะตั้งจิตอธิษฐานว่าจะให้ไปโดนอะไร แล้วก็เอา ก ร ะ สุ น คดนี้ไปจิ้มตรงนั้นของตัวท่านก่อน เช่นอยากให้โดนหัวก็จะเอาไปจิ้มที่หัว แล้วค่อย ยิ ง ยิ ง โดยที่ไม่ต้องเล็ง ยิ ง ไปทางไหนก็ได้ แต่ใจอยากจะให้ไปโดนเป้าหมายที่ไหนก็จะไปโดนที่นั้นเอง

แต่การลองครั้งในนั้น หลวงปู่เลือกให้มา ก ร ะ สุ น วิ่งกลับมาโดนหัวของท่านเอง..
เวลาหลวงปู่ท่านปั้น ก ร ะ สุ น ท่านจะปั้นเองกับมือจริงๆ โดยที่ไม่ให้ใครช่วยปั้นเลย ท่านจะทำเวลาท่านว่างๆ ตอนที่ไม่มีโยม แล้วก็ปั้นทีละ3ลูก ปั้นไปก็จะบริกรรมภาวนาคาถากำกับไปด้วย ซึ่งมีเคล็ดอย่างหนึ่งว่า ต้องปั้นให้แห้งคามือไปเลยจึงจะใช้ได้

เวลามีโยมมาหาท่านก็จะเก็บซ่อนใส่กระป๋องไว้ปิดฝาให้แน่นเอาไว้ข้างๆตัว ท่านปั้นเก็บไว้พอสมควรแล้วจะเอามาใช้ในเวลาจําเป็นเท่านั้น เท่าที่ลุงทราบ หลวงปู่ท่านเคยใช้ครั้งนึงตอนที่อยู่วัดหนองหงษ์ เนื่องจากท่านได้ข่าวว่ามีพระบวชใหม่หลายองค์ ชอบแอบเข้าไปทำอะไรกินกันในครัวตอนดึก

จริงๆหลวงปู่ก็เคยเตือนแล้วแต่ไม่นานก็ทำกันอีก มีอยู่วันหนึ่งตอนประมาณห้าทุ่มหลวงปู่ท่านลุกขึ้นมา ท่านทราบอีกว่าพระใหม่พรรษานี้แอบไปทําอะไรกินกันในครัวอีก ท่านก็เลยต้องใช้ ก ร ะ สุ น คด โดย ยิ ง ขึ้นไปบนฟ้า อธิษฐานให้โดนหัว เพียงเม็ดเดียว ก ร ะ สุ น พิฆาต ก็พุ่งเข้าไปในครัววัด ไปโดนหัวของหลวงพี่ทุกรูปเลย ทำให้ตกใจ หัวโน ร้องกันแอะอะวุ่นวายเพราะคิดว่า..ผี ห ล อ ก..!!

เท่าที่ผมทราบมาตอนที่หลวงปู่ท่านย้ายมาอยู่ที่เขาเจ้าหลาว ท่านก็เคยใช้อยู่ สอง สามครั้ง เนื่องจากมีคนชอบแอบไปตัดไม้บนเขา ซึ่งเป็นป่าสงวน จริงๆแล้วหลวงปู่ท่านก็เคยออกปากสั่งห้ามกลุ่มคนที่ทําด้วยตนเองแล้ว แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ทีแรกก็เชื่อฟัง

แต่ระยะหลังก็ทำกันอีก ท่านจึงต้องใช้ ก ร ะ สุ น คด ยิ ง อีก ระยะทางเป้าหมายคราวนี้ไกลมากเพราะอยู่บนเขาอีกลูกหนึ่ง แต่ก็สามารถไปถึงได้อย่างไม่มีปัญหา เช่นเคย ท่านอยู่ที่อาศรม ยิ ง เพียงลูกเดียวแต่ ก ร ะ สุ น นั้นพุ่งไปสู่เป้าหมายทุกเป้าอย่างไม่มีผิดพลาดเลย
หลวงปู่เคยบอกว่า ตามตำราเขาให้ใช้ดินเจ็ด ป่ า ช้ า ผี หรือใช้ขี้เถ้าก อ ง ฟ อ น เ ผ า ผี ก็ได้

แต่สําหรับของหลวงปู่ท่านใช้เพียงดินเหนียวธรรมดาก็เพียงพอแล้ว อันนี้อยู่ที่จิต ไว้ใช้ ยิ ง ผี ดุ ผี ป่ า ที่ ร้ า ย ก า จ หรือ ศั ต รู ที่ปองร้าย หลวงปู่ท่านบอกอีกว่า หรือแม้ไม่ได้ ยิ ง เพียงเก็บไว้ที่บ้าน ในรถ หรือในที่ต่างๆ หากมีคนปองร้ายหรือจะมีขโมยเข้ามา จะบันดาลให้เห็นว่ามีคนอยู่ที่นั่นหลายคน ฯลฯ

ผมเคยได้ศึกษาวิชาตรงนี้ จากผู้รู้บางท่านได้บอกถึงการสร้าง และคาถาการบริกรรมด้วย แต่ผมไม่ทราบเหมือนกันว่าจะเหมือนของหลวงปู่หรือเปล่า แต่ฝอยการใช้คล้ายคลึงกันมาก เผื่อว่าท่านใดที่ชอบศึกษาศาสตร์ด้านนี้จะได้ลองพิจจารณาดู หรือจะลองทำดูก็ได้

จัตตุทิศา คะหะเรณู—–ภาวนาเวลา เอา ก ร ะ สุ น ใส่บ่วง
จัตตุทิศา คะหะคะมา—-ภาวนาเวลา โก่งคัน ก ร ะ สุ น
จัตตุทิศา ปัจเฉวิชี——ภาวนาเวลา ปล่อย ก ร ะ สุ น ( ยิ ง )

เวลาปั้นก็ต้องภาวนาคาถาทั้งสามบท ปั้นให้มีขนาดเหมาะมือ ปั้นไปภาวนาไปให้จิตมีสมาธิรวมเป็นหนึ่ง(ฌาน) จนลูก ก ร ะ สุ น แห้งคามือ…
ว่าถึงวิชา ก ร ะ สุ น ทางคดนี้ ของหลวงปู่ท่านจะมีอีกตำหรับหนึ่งที่แรงมาก เป็นคนละตำรากันกับ ก ร ะ สุ น คดดังที่กล่าวเลย วิธีทำก็ไม่เหมือนกัน

เนื้อจะหยาบๆ อันนี้ทำได้แรงมาก ไม่เหมาะที่จะให้ใครใช้ เคยถามหลวงปู่ว่า ในเมื่อมันแรงขนาดนั้น แล้วหลวงปู่ทำๆไมครับ ท่านตอบว่า ลองทำดูเฉยๆ แต่ไม่เคยใช้หรอก และไม่คิดจะใช้ด้วย ทำสำเร็จพอให้มันหายสงสัย ให้รู้ว่ามันมีอานุภาพแค่ไหน(จะทราบได้ด้วยจิต)

หลังจากท่าน ม ร ณ ะ ภาพไปก็ไม่เคยมีใครพบเห็นก ร ะ สุ น อีกเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น คลิกอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า